LÀM TÌNH CHO VỢ/ NÀNG CỰC SƯỚNG TỘT CÙNG

Wednesday, April 01, 2015


(Blog Hieubietchuyenay) Cực sướng là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong giao hợp. Ở nam giới, cực khoái được biểu hiện bằng việc xuất tinh còn nữ giới thường tiết ra dịch lỏng mặc dù ít được nhìn thấy. Sau cơn cực khoái, hormone prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ, khiến người giao hợp cảm thấy thoả mãn ngây ngất.

Chỉ có 52% đàn ông và 42% đàn bà khẳng định mình đạt được cực khoái cùng một thời điểm với bạn tình của họ.
Những cách là tình cho vợ cực sướng tột cùng:

Bất chấp "cao trào" diễn ra ở vùng nào trên cơ thể, bạn tình nam “thao tác” như thế nào và thân thể nàng phản ứng ra sao thì trong quá trình đó phụ nữ sẽ có những cảm giác sau:

- Kích động trong âm vật.

- Tim đập nhanh, huyết áp tăng, hơi thở gấp rút.

- Vùng chậu hông trở nên cương cứng.

- Những cơ thịt có độ rung nhất định khắp cơ thể, đặc biệt trong âm đạo, tử cung, trực tràng và khung chậu hông.

- Sự căng thẳng được giải tỏa thông qua khoái lạc.

Theo Askmen, khi được đánh thức đúng điểm rơi, âm vật cũng giống như dương vật đều trở nên ứ căng máu. Nếu máu không được giải phóng theo sự cực khoái, nàng cũng sẽ trải qua cảm giác khó chịu bứt rứt giống như đàn ông. Vì thế, khi khuấy động nàng là bạn đang tạo nên những sự căng thẳng. Cuối cùng khi nàng đạt được cực cảm, nó sẽ nhanh chóng được giải tỏa.


Có khoảng 26% phụ nữ gặp khó khăn trong việc "lên đỉnh". Những người này thông thường hay mất tập trung “chuyên môn” nên chưa bao giờ biết đến chuyện thú vị này.

Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng họ khó đạt đến cao trào bằng sự thâm nhập hơn là kích thích âm vật.

Bất kỳ kiểu kích thích nào đều dẫn phụ nữ đến cực cảm. Mặc dù một vài người trong số họ lại có thể tự mình “sung sướng” mà chẳng nhờ đến người tình.

Nếu là một đối tác đầy kinh nghiệm thì chiếc lưỡi là vũ khí số một giúp bạn "tham chiến" trong show diễn mua vui cho nàng.

***********LÀM TÌNH CHO VỢ CỰC SƯỚNG TỘT CÙNG 
Các tư thế làm tình cho vợ cực sướng tốt cùng
Các tư thế làm nàng lên đỉnh


1. Tư thế"nữ quyền"

Chàng trai của bạn sẽ rất may mắn nếu bạn nói với chàng rằng “Đôi khi em chỉ muốn là người được kiểm soát mọi chuyện”, và chắc chắn chàng của bạn sẽ để bạn có được cái quyền đó và tận hưởng “hành trình”. Tư thế bạn ở phía trên nên được áp dụng khi bạn cảm thấy rất sung sức và thoải mái.2. Tư thế ngồi

Tư thế này thường diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn. Tuy nhiên có thể tạo ra quãng thời gian vô cùng nóng bỏng.

Mặc dù tư thế này có thể giúp bạn “thăng hoa” nhưng chàng sẽ dễ gặp tình trạng phóng tinh sớm. Theo hướng này chàng thường thấy khó khăn để kiểm soát việc “lên đỉnh”.

Dù vậy, lợi ích từ tư thế này chính là mang lại cho hai bạn sự mới lạ. Và hai bạn hoàn toàn có thể “yêu” nhau ở bất cứ nơi nào ngoài phòng ngủ. Chắc chắn hai bạn sẽ có một sự trải nghiệm lý thú.

3. Tư thế cổ điển


Tư thế Missionary là tư thế thông thường nhất nhưng đừng bỏ qua nó, mọi người đều thích kiểu cổ điển nhưng rất tuyệt này. Tư thế này cho chúng ta thấy được cảm giác gần gũi đặc biệt với người tình của mình.

Tư thế Missionary khiến hai bạn không thể ngừng trao nhau những nụ hôn, vuốt ve và nhìn nhau say đắm - nó giống như là sự mát xa toàn thân, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tuy tư thế Missionary rất thông thường nhưng không có nghĩa nó không mang lại cho hai bạn những giây phút tuyệt diệu. Chỉ cần chàng có những sự chuyển động nhỏ thôi cũng sẽ tạo ra một sự khác biệt giữa một lần “yêu” đáng nhớ và một lần bình thường.

4. Tư thế thẳng hàng

Nếu tư thế cổ điển không làm bạn cảm thấy thoả mãn thì một kiểu nhẹ nhàng hơn sẽ giúp bạn “lên đỉnh” một cách đáng ngạc nhiên.

Ảnh MH- Sự cực sướng của phái nữ
Tư thế này, được gọi là kỹ thuật thẳng hàng, thực hiện rất đơn giản. Vẫn ở tư thế cổ điển, nhưng chàng rướn người về phía trước nhiều hơn một chút. Bạn cũng có thể chuyển động tương tự để gần chàng hơn.

5. Tư thế Doggy

Nhìn chung hầu hết đàn ông đều thích tư thế Doggy. Hành động vuốt ve đúng chỗ, không thay đổi của chàng vào điểm G của bạn có thể mang lại giây phút thoả mãn vô cùng. Tác động vào điểm G của bạn từ những hướng khác nhau có thể tạo ra những điều ngạc nhiên thích thú và một trong những hướng đó là thực hiện từ phía sau. Xem bài viết này

Nam giới và phụ nữ thường biểu hiện sự “hoang dại” của mình thật sự rõ ràng khi “yêu” từ phía sau. Thậm chí một chàng trai hết sức nhẹ nhàng cũng sẽ không thể kiềm chế nổi mình nếu áp dụng tư thế này.

6. Nằm đối diện nhau

Tư thế nằm đối diện nhau sẽ rất tuyệt vời đối với những người đàn ông có xu hướng xuất tinh sớm. Tư thế này sẽ giới hạn các chuyển động nên sẽ làm cho ‘chuyện ấy” kéo dài lâu hơn.

Khi áp dụng tư thế này, “cậu nhỏ” của chàng sẽ không thay đổi vị trí, nên cảm giác của chàng cũng sẽ không thay đổi và tránh được tình trạng “cậu nhỏ” sẽ “ủ rũ”. Đây là một tư thế tuyệt nhất để vuốt ve, mơn trớn và làm chàng sung sướng bằng những lời ca tụng. Hi vọng rằng các bạn sẽ thử nghiệm những tư thế thú vị này và có thể cùng nhau “lên đỉnh”.


7. Nữ nằm ngửa, nam quỳ sau
Nữ nhân nằm ngữa, hai chân dang thẳng ra. Nam nhân quỳ ở chỗ hậu thể nữ nhân, giữa hai chân nữ. Ảnh họa - khuyến cáo không nên xemLÀM TÌNH CHO VỢ CỰC SƯỚNG TỘT CÙNG
Làm tình cho vợ cực cảm (sướng tột cùng)là gì? 
Làm cách nào để làm tình cho vợ cực sướng tột cùng?

LÀM TÌNH CHO VỢ CỰC SƯỚNG TỘT CÙNG
Các tư thế làm tình cho vợ cực sướng tốt cùng

Các tư thế làm tình cho vợ cực sướng tốt cùngNhững Quy Định cho độc giả của Blog này:
1- Blog Hieubietchuyenay chỉ dành cho độc giả trên 18 tuổi , đặc biệt là những người sắp bước vào hôn nhân, hay đã kết hôn theo pháp luật của nhà nước Việt Nam. Nếu độc giả chưa đủ 18 tuổi , bạn hãy thoát ra ngay khỏi blog này , nếu bạn cố tình không thoát ra khỏi blog "vì nó không dành cho bạn dưới 18 tuổi, thì bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp.

2- Mọi hình ảnh và nội dung bài viết trong Blog này chỉ nhằm cung cấp thông tin, hiểu biết cho tình dục trong hôn nhân không nhằm mục đích để bạn bắt chước giống y .

3- Những bài viết trong Blog này là những bài viết sưu tầm của tôi trên mạng nhằm mục đích làm sổ tay cho hạnh phúc tình dục trong hôn nhân của mình chứ không nhằm mục đích phổ biến. Cấm mọi độc giả sao chép dưới mọi hình thức. Nội dung bài viết được coppy và đang được admin chỉnh sửa.

Admin


Âm đạo Âm vật Bà Bầu Bệnh tình dục Biện pháp tránh thai Bộ ngực Bộ phận sinh dục Bộ phận sinh dục nam Bộ phận sinh dục nữ bộ phận sinh dục phụ nữ Cách làm tình CẤU TẠO DƯƠNG VẬT Chàng cực sướng Chất bôi trơn chuyện ây Chuyện ấy Con gái thích dương vật CỰC KHOÁI cực sướng ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI DỄ CÓ BABY NHẤT đêm tân hôn Điểm G DiemG Dinh dưỡng cho tình yêu Đưa dương vật vào âm vật Dương Vật Dương vật đàn ông Giới tính/ nữ giới GỢI CẢM hình ảnh Hỏi đáp Hỏi đáp giới tình- tình dục Hướng dẫn làm tình Hướng dẫn quan hệ tình dục Kama sutra Kamasutra video khẩu dâm khoái cảm kích thước Kienthuc KINH NGUYỆT Kỹ năng cho nam giới Kỹ năng cho nữ giới Làm đẹp Làm tình Làm Tình Bằng Tay Làm tình lâu Lên đỉnh LỢI ÍCH TÌNH DỤC Màng trinh MASSAGE Môi lớn Nam giới nam giới thủ dâm nàng cực sướng Nàng ham muốn quan hệ tình dục Nghệ thuật làm tình Nghệ Thuật làm tình lâu Nghệ thuật quan hệ tình dục nghệ thuật yêu NGOẠI TÌNH nữ giới thủ dâm Nụ hôn Oral sex Phá Trinh Phá Trinh Bạn Gái Quan hệ bằng miệng Quan hệ tình dục QUAN HỆ TÌNH DỤC KHI MANG THAI Quan hệ tình dục lần đầu QUAN HỆ TÌNH DỤC MÙA HÈ quan hệ tình dục qua hậu môn QUAN HỆ TÌNH DỤC SAU SINH QUYẾN RŨ RA MÁU Rên rỉ sex Sức khỏe Sức khỏe giới tính Sức khỏe tình dục nam Sức khỏe tình dục nữ tân hôn TĂNG HƯNG PHẤN TĂNG HƯNG PHẤN 'CHUYỆN ẤY ' NHỜ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG thủ dâm Thư giãn Thủ thuật cơ bản về “oral sex” Tin tình dục Tin tức TÌNH DỤC TỰ SƯỚNG Tư thế quan hệ TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC Tuoidaythi TUYỆT CHIÊU ĐỂ CHỒNG HẾT NGOẠI TÌNH VỆ SINH VÙNG KÍN Video sex vùng kín VÙNG TAM GIÁC Xuất tinh XUẤT TINH SỚM Yoga và tình dục