HƯỚNG DẪN ĐƯA DƯƠNG VẬT VÀO TRONG ÂM VẬT PHÁ TRINH

Thứ Hai, tháng 7 01, 2013

ĐƯA DƯƠNG VẬT VÀO TRONG ÂM VẬT
Hướng dẫn cách đưa dương vật vào trong âm vật- Quan hệ tình dục lần đầu phá trinhBài trước Hiểu Biết đã đưa cho bạn cách phá trinh ban gái- hôm nay chúng tôi hướng dẫn cho các bạn đưa dương vật vào âm vật như thế nào để pha trinh

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐƯA DƯƠNG VẬT VÀO TRONG ÂM VẬT
Chuẩn bị trước khi phá trinh- đưa dương vật vào trong âm vật

Điều đầu tiên là tâm lý, bạn phải xác định khi phá trinh (đưa dương vật vào trong âm vật )  cả 2 phải thực sự sẵn sàng, chỉ thiếu một chút thôi sẽ gây khó khăn rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai phải sẵn sàng cho việc quan hệ, không gượng ép.

Bạn có thể xem thêm cách đưa dương vật vào âm vật

Tiếp đến là một môi trường không gian cần thiết, làm sao bạn có thể làm việc đấy thoải mái ở một không gian thiếu sự kín đạo gây tâm lý bất an hoặc không đủ sạch sẽ để cảm thấy thoải mái.
Cuối cùng, chắc chắn cả bạn và bạn gái đều có kiến thức đầy đủ, điều này sẽ khiến cả hai không bị hồi hộp lo lắng, tạo tâm lý tốt nhất cho lần đầu hoàn hảo.

Những yêu cầu bắt buộc để phá trinh con gái
Sau khi đã có những chuẩn bị về tâm lý, người con trai cần phải làm những việc sau :

Thông thường những người con trai chưa từng quan hệ sẽ tìm hiểu tài liệu này, và đa số họ sẽ bị xúc động – phản ứng cực mạnh khi tiếp xúc hay gần gũi cơ thể phụ nữ có thể khiến họ xuất tinh ngay sau đó, dù chưa kịp quan hệ. Bạn không cần lo lắng về việc này, hãy tìm cách xử lý khéo léo, và cần để người phụ nữ biết rằng hầu hết đàn ông đều như thế. Chưa kể ở lần thứ 2 sẽ khiến bạn được lâu hơn và đạt được hiệu quả cao nhất.Bắt đầu công việc cho một lần đầu hoàn hảo : Kích thích các vị trí nhạy cảm : Ngực và đầu ngực, hôn cổ, tai và có thể là dọc cơ thể. Hãy dành thời gian cho việc này ít nhất 15 phút, đặc biệt ở bộ ngực, việc bạn hôn và mút nó sẽ khiến người phụ nữ tiết nhiều dịch nhờn ở âm đạo. Luôn hoạt động cả đôi tay, xoa mông của người phụ nữ và đôi lúc khẽ chạm vào chỗ nhạy cảm. Lưu ý việc bắt đầu ôm và mơn trớn rồi dần cởi đồ sẽ thú vị hơn việc cả 2 đã cởi sẵn quần áo, nó sẽ khiến bạn vội vàng đưa vào thiếu kiểm soát.

Bạn có thể xem thêm cách đưa dương vật vào âm vật
Sau khoảng 15 phút kích thích, lúc này âm đạo của người phụ nữ đã mở khá rộng, tuy nhiên để đưa được dương vật vào vẫn là điều khó khăn, bạn cần kích thích nó hơn nữa để nó thực sự rộng mở : Âm vật (dân gian gọi là hột le), bạn có thể xem cấu tạo cơ quan sinh dục nữ để biết vị trí của nó. Dùng tay xoa nhẹ nhàng với nhiều cường độ khác nhau, người phụ nữ sẽ bị kích thích đặc biệt ở vị trí này, theo nghiên cứu nó chiếm tới 30% khoái cảm ở người phụ nữ, do đó đừng vội cho việc đưa vào trong mà quên mất nó. Khoảng 3 – 5 phút kích thích âm vật, sẽ cho người phụ nữ cảm giác cực kỳ muốn quan hệ, lúc này âm đạo giãn nở tầm 2 – 2,5 cm, đã tương đối dễ giao hợp.
Kiểm tra xem chất nhờn ở người phụ nữ có đủ không, thông thường điều này không đáng lo vì đa số khá là dồi dào. Sau đó bước tiếp theo là đưa dương vật vào trong âm vật.

Bước quan trọng : Đưa dương vật vào trong âm đạoTư thế để đưa dương vật vào trong âm vật: Nữ nằm ngửa, kê cao mông, có thể dùng 1 cái gối, dạng chân hết cỡ để mở rộng cửa âm đạo đây là tư thế đón nhận tốt nhất. Nam đối diện, khẽ dùng đầu dương vật mơn trớn cửa âm đạo. Khi đã đưa được dương vật vào trong âm vật bạn dùng sức ấn thật mạnh vào phía trong, nên nhớ bạn phải dùng sức ấn mạnh và sâu vào phía trong, để đảm bảo màng trinh bị rách ngay khi ấn vào. Về màng trinh, nó dày từ 0,125 mm tới 0,25 mm, do đó nếu bạn không ấn đủ mạnh sẽ không thể làm rách được nó, do tính đàn hồi của màng trinh. Màng trinh cách cửa mình từ 2 – 3cm. Nếu bạn ấn không đủ mạnh, dù chưa rách nhưng chắc sẵn sẽ gây đau đớn cực độ cho người phụ nữ, và việc phá trinh chắc chắn phải dừng lại. Người phụ nữ sẽ không chịu nổi đau để tiếp tục quan hệ, trừ khi họ quá chiều chồng.
Tuyệt đối tránh kiểu từ từ nhẹ nhàng đưa vào, điều này sẽ làm người phụ nữ rất đau đớn, nhất là khi chưa phá trinh đc hoàn toàn, dương vật cọ xát trong khu vực màng trinh sẽ gây đau đớn mạnh cho phái nữ. Hãy nhớ nguyên tắc kích thích đủ độ, đưa vào dứt khoát.

Sau khi đưa dương vật vào trong âm đạo cần làm gì, hãy ôm chặt người phụ nữ, thật chặt, nói những lời yêu thương. Chờ khoảng 3 – 5 phút sẽ thấy sự phản ứng lại của âm đạo cũng như xu hướng ưỡn lên của người phụ nữ để đón nhận dương vật. Lúc này thật nhẹ nhàng đưa dương vật ra vào âm vật để cả hai có những giây phút hưng phấn nhất, đừng quên nụ hôn. Đưa dương vật vào trong âm vật.
Lần đầu như thế đã được coi là thành công, nếu tuân thủ đúng quy tắc trên đảm bảo sẽ khiến bạn tình hài lòng, cũng như tránh được sự đau đơn. Có thể nói đau đơn là do màng trinh rách và do âm đạo hẹp dẫn tới đau.

Bạn có thể xem thêm cách đưa dương vật vào âm vật

Xử lý sau khi phá trinh.
Khi đưa dương vật vào trong âm vật, Phá trinh xong, sau khi nghỉ ngơi để cơ thể bình ổn, cả nam và nữ đều phải vệ sinh sạch cơ quan sinh dục, tránh viêm nhiễm, tất nhiên không cần quá lo lắng vì hầu như lượng máu này không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hướng dẫn đưa dương vật vào trong âm vật phá trinh, những hình ảnh trên dây suu tâm tại trạng http://www.taigamesamsung.net/ 

HƯỚNG DẪN ĐƯA VẬT VẬT VÀO TRONG ÂM VẬT PHÁ TRINH
Hướng dẫn đưa dương vật vào trong âm vật phá trinhHƯỚNG DẪN ĐƯA VẬT VẬT VÀO TRONG ÂM VẬT PHÁ TRINH
Hướng dẫn đưa dương vật vào trong âm vật phá trinh

3 nhận xét :

  1. bên kia thì kêu cho zô từ từ sẽ k đau..bên này kêu zô nhanh mạnh chỉ đau 1 lúc..bây h cái nào đúng

    Trả lờiXóa