Hiểu Biết Chuyện Ấy » » » » » Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN YÊU BẰNG MIỆNG, QUAN HỆ BẰNG MIỆNG Home

HƯỚNG DẪN YÊU BẰNG MIỆNG, QUAN HỆ BẰNG MIỆNG

Sunday, July 15, 2012
Blog Hieubietchuyenay- Hướng dẫn yêu bằng miệng, quan hệ bằng miệngCách quan hệ bằng miệng như thế nào. Những điều quan hệ bằng miệng chú ý những gì. Những điều cần biết khi quan hệ bằng miệng, Điều nên biết trước khi quan hệ bằng miệng.  Hướng dẫn quan hệ bằng miệng, quan hệ bằng miệng như thế nào, cách quan hệ bằng miệng thành công nhất,…     Hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục nhẹ nhàng hơn là quan hệ bằng miệng, do đó, nếu điều đó quan trọng, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang làm nó và làm tuyệt vời. Trong thực tế, cách chúng ta nhìn nhận việc quan hệ thủ dâm bằng miệng nói rất nhiều về quan điểm tình dục nói chung của chúng ta.
Nếu một người thích quan hệ bằng miệng, hiển nhiên họ rất nhạy cảm, chăm sóc và không hề ngượng ngập trên giường. Đối lập là người có đôi chút lạc hậu và cứng nhắc khi nghĩ về việc quan hệ bằng miệng – họ thường khá bảo thủ khi nói đến tình dục. Nếu bạn đang tìm kiếm một vài gợi ý, cần có sự giúp đỡ thuyết phục để đối xử với “chú bé” chu đáo, hoặc chỉ muốn kiểm tra bạn đang “làm” đúng hay không, hãy đọc hướng dẫn về quan hệ bằng miệng này.

Tốc độ và vị trí
Nếu bạn muốn được quan hệ “làm” bằng miệng tuyệt vời nhất và bạn tình của bạn chưa sẵn sàng vào cuộc thì đây là lúc mà bạn bắt đầu giúp anh ấy một tay.
Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để đạt được thứ mà bạn xứng đáng.


Hãy bảo anh ấy từ từ
Sai lầm lớn nhất mà nhiều người đàn ông khi làm bằng miệng mắc phải là “lao” thẳng xuống “vùng cấm” của bạn. Nếu bạn nói với anh ấy từ từ, hôn và liếm các bộ phận khác của cơ thể trước, điều đó sẽ tạo nên sự hưng phấn hơn nhiều. Chỉ cho anh ấy những phần cơ thể mà bạn thích thú được vuốt ve, chẳng hạn như núm vú, bên trong đùi, lưng, cổ … bất cứ chỗ nào khiến bạn hưng phấn.

Ảnh sưu tầm web

Thay đổi vị trí của bạn
Anh ấy không phải quỳ giữa hai chân của bạn để có được kết quả tốt nhất. Một phương pháp liếm kích thích nổi tiếng nhất là phương pháp Kivin. Người đàn ông quỳ ở góc bên phải cơ thể bạn và gối đầu lên đùi bạn.
Ngoài ra, tại sao không để bạn tình để nằm trên giường và bạn leo lên đối mặt với bức tường, như vậy bạn có cái gì để giữ chặt/tựa vào. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được áp lực, kéo ra nếu quá kích thích hoặc áp thêm vào nếu thấy chưa đủ.

Hướng dẫn anh ấy quan hệ bằng miệng cho mình

Liếm tay
Hầu hết đàn ông không biết cách tốt nhất để sử dụng lưỡi của họ đối với bạn, vậy tại sao không chỉ cho anh ấy? Hãy giữ tay và dung lưỡi liếm lên lòng bàn tay anh ấy.
Anh ấy có lẽ sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn sử dụng bề mặt lưỡi chứ không phải là đầu lưỡi như anh ấy hay làm và bạn làm nó từ từ thế nào
Nếu anh ấy ở một vị trí để có thể nghe thấy bạn, hãy nói với anh ấy những gì bạn muốn. Hướng dẫn rõ ràng, đơn giản như ‘chậm’, ‘mạnh hơn’, ‘nhanh hơn’.
Hãy nhớ rằng, có thể anh ấy không nghe rõ bạn nói nên cách bạn di chuyển cơ thể là rất quan trọng. Ép vào anh ấy nếu bạn muốn mạnh hơn hoặc kéo ra nếu quá nhanh hay quá mạnh.

Gõ nhẹ anh ấy với chữ V
Nếu anh ta không liếm đúng chỗ mà bạn thích, làm dấu hiệu V với 2 ngón tay và chỉ cho anh ấy nơi anh ấy cần quan tâm. Đặt ngón tay của bạn (điểm G, âm vật của bạn) và anh ấy liếm giữa chúng.

Cách Quan hệ bằng miệng cho chàng căn bản:Làm ướt và đúng vị trí
Một số phụ nữ thấy việc quan hệ bằng miệng là xúc phạm và khó chịu, nhưng cơ bản là khá đơn giản. Đơn giản quan hệ bằng miệng chỉ cần đưa dương vật vào trong miệng của mình và mút, liếm nó.
Tuy vậy, chúng tôi có một số lời khuyên và thủ thuật nhỏ trong chuyện quan hệ bằng miệng với bạn tình mà bạn có thể làm để khiến anh ấy nổ tung và coi bạn là một nữ thần phòng ngủ – hãy đối mặt với quan hệ bằng miệng, đừng sợ hãi nó, bạn tình của bạn sẽ không coi đó là việc xấu, đúng không nào?

Khi quan hệ bằng miệng bạn hãy Làm Ướt

Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Hãy cố gắng tiết càng nhiều nước bọt trongg miệng trước khi bạn “cúi xuống” – càng bôi trơn dương vật của anh ấy, càng tuyệt vời hơn.
Bạn có thể muốn có gì đó để uống, nếu bạn lo lắng, miệng bạn sẽ khô khốc.

Đúng vị trí khi quan hệ bằng miệng

Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi sự trải nghiệm khi anh ấy làm cho bạn, hãy làm giống như vậy cho anh ấy.
Rõ ràng là bạn có thể để bạn tình nằm trên giường và quỳ trước anh ấy, nhưng cũng có những vị trí khác mà có thể làm việc tốt hơn.
Chìa khóa quan hệ bằng miệng để đem lại cho anh ấy nhiều cảm giác nhất, khi quan hệ bằng miệng là bạn phải hoạt động thêm cả hai tay, vậy tại sao không ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát độ sâu khi anh ấy đẩy vào miệng của mình.
Ngoài ra khi quan hệ bằng miệng, bạn có thể thử những tư thế cổ điển phục tùng và quỳ trước anh ấy. Một số phụ nữ thấy điều này là mất phẩm giá, nhưng nó lại cho phép bạn sử dụng cả hai tay và làm cho cho anh ấy thích thú hơn.

Chiều dài, bàn tay và nhịp điệu khi quan hệ bằng miệng

Đừng lo lắng về chiều dài của anh ấy khi quan hệ bằng miệng

Mặc kệ anh ấy có thể nói gì, người đàn ông nhạy cảm nhất ở phần đầu dương vật chứ không phải toàn bộ nó, do đó, hãy chỉ tập trung vào khoảng 2-  3 cm tức là ở đoạn đầu của anh ta. Nhưng khi quan hệ bằng miệng thì bạn càng ngậm được sâu dương vật của chàng thì càng tốt.


Xoắn từ từ lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu dương vật của anh ấy, ngậm chặt môi xung quanh nó và trượt xuống – đừng chạm răng của bạn vào! (Đây là phần mà quyết định anh ấy hạnh phúc, và cực sướng khoái cảm nhất đó. Phần lớn người nam cần được phần này nếu quan hệ bằng miệng)
Mút nhẹ và đôi khi lại búng lưỡi của bạn lên đầu dương vật, trong khi di chuyển lên xuống.

Ảnh sưu tầm web (Khuyến cáo không nên xem khi bạn chưa đủ 18 tuổi)

Nếu bạn quấn tay nhẹ quanh dương vật của chàng và di chuyển lên xuống cùng lúc với miệng của bạn, xoay nhẹ, anh ấy sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Bạn hãy mút dương vật của anh ấy như là mút kẹo (hãy tưởng tượng đó là kẹo) thì anh ấy càng được kích dục nhanh hơn khi quan hệ bằng miệng như vậy. Đầu tiên là mút nhè nhẹ bằng môi mền mại của con gái. Sau đó hãy dùng môi phía bên trong thiết chặt dương vật của anh ấy và đưa lên đưa xuống theo các tiến độ nhanh dần đều và mạnh dần.

Hãy chú ý để cho anh ấy nghe được tiếng ‘nước nhỏ nhẹ trong miệng bạn’ và tiếng ự ự, tiếng rên nho nhỏ của bạn.   

Hãy sử dụng bàn tay khi quan hệ bằng miệng

Khi quan hệ bằng miệng bạn hã giữ dương vật của chàng đúng vị trí bằng tay chứ không phải bằng miệng của bạn. Sau đó, vừa sử dụng miệng của bạn, vừa nhẹ nhàng vuốt ve bìu của anh ấy. Việc này sẽ khiến anh ấy thích thú gấp 10.

Ảnh sưu tầm web (Khuyến cáo không nên xem khi bạn chưa đủ 18 tuổi)

Và không chỉ dính vào bìu, khi quan hệ bằng miệng bạn hãy thử chạy nhẹ nhàng các ngón tay của bàn tay còn rảnh qua tất cả những vùng nhạy cảm của anh ấy và điều đó sẽ làm anh ấy thích thú hơn nữa.

Nhịp điệu khi quan hệ bằng miệng

Càng gần thời điểm anh ấy sắp đạt cực khoái, bạn có thể di chuyển nhanh hơn, nhưng chắc chắn rằng bạn không tăng tốc độ quá sớm và giữ một nhịp tốt.
Ảnh sưu tầm web
Đừng làm quá nhanh khiến bạn muốn dừng lại trước khi anh ấy kết thúc. Bí quyết quan hệ bằng miệng là tăng tốc độ tay hơn là miệng của bạn, bởi vì nó sẽ không làm cổ họng đau, và chỉ cần mút mạnh hơn một chút.

Ảnh 2- Khuyến cáo không nên xemảnh chỉ mang tính minh họa
Ảnh 3- Khuyến cáo không nên xemảnh chỉ mang tính minh họa
Ảnh 4- Khuyến cáo không nên xemảnh chỉ mang tính minh họa
Ảnh 5- Khuyến cáo không nên xemảnh chỉ mang tính minh họa


Chú ý: Khi anh ấy đang phóng tinh  thì bạn hãy dùng tay thủ dâm đưa lên đưa xuống chặt chẽ, hay dùng miệng của bạn ngậm lại mút chặt thì anh ấy được phần kết thúc mĩ mãn khi cực sướng. Chắc chàng không thể quên được bạn khi quan hejej bằng miệng đâu.Điều gì nếu bạn không thích quan hệ bằng miệng

Bạn có thể không thích nhưng thật không công bằng cho anh ấy nếu bạn muốn anh ấy làm mà bạn lại không đáp lại.
Lý do: Mùi của anh ấy
Nếu đây là lý do để không phải làm việc đó, tại sao không khuyên anh ấy tắm thật sạch trước khi bạn làm việc đó.
Quan hệ bằng miệng -ảnh sưu tầm web
Lý do: Tôi nghẹn
Điều này là hoàn toàn thuộc về kiểm soát – và bạn cần phải nắm được. Bằng cách sử dụng một trong các vị trí ở trên bạn sẽ có thể dừng lại nếu anh ấy dập quá mạnh.
Nếu anh ấy giữ đầu bạn và ấn, ngừng ngay lập tức và bảo anh ấy đừng làm thế.
Lý do: Tôi không muốn nuốt
Nếu bạn thực sự ghê nó, chỉ cần chắc chắn rằng bạn rút miệng đi ngay trước khi anh ấy cực khoái và kết thúc bằng tay.
Bạn có thể thử nuốt một lần để xem nó thế nào. Tập trung tất cả ở cuống họng của bạn và nuốt đi – nó chỉ về bằng khoảng một muỗng cà phê. Hương vị của nó có thể không tồi như bạn nghĩ đâu. (Sưu tầm trên web)
NHỮNG QUY TẮC CHUẨN KHI QUAN HỆ BẰNG MIỆNGQuan hệ bằng miệng giờ đây không còn là một việc xa lạ, tuy nhiên với một số bạn gái thì dường như vẫn còn e ngại với kiểu ‘yêu’ này. Dưới đây là một số tiêu chuẩn khi quan hệ bằng miệng. Để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm “chuyện ấy”, chuyện quan hệ bằng miệng, hãy lưu ý những điều sau:


1. Khi bắt đầu quan hệ bằng miệng hai bạn phải thật Thoải mái

Quan hệ bằng đường miệng chỉ có thể thăng hoa khi cả hai cùng cảm thấy thoải mái. Vì vậy, khi bạn trai đề nghị quan hệ bằng miệng, bạn hãy trao đổi thật thoải mái vấn đề với chàng.

Nếu quan hệ bằng miệng không thật sự thích thì hãy từ chối. Đừng vì miễn cưỡng mà làm điều đó bởi nam giới sẽ rất tinh ý. Khi bạn không thích mà ngậm “cậu nhỏ” của chàng, bạn sẽ có một số biểu hiện như khó chịu, nhăn mũi.. chàng sẽ không cảm thấy thoải mái về khi quan hệ bằng miệng.

Khi quan hệ bằng miệng bạn cũng có thể trao đổi thẳng thắn với chàng về việc có nuốt  tinh trùng phóng ra từ dương vật của chàng hay không. Nếu thực sự không muốn biết mùi vị của chúng, hãy yêu cầu chàng không bắt bạn phải thử hay nuốt ít và xuất tinh ra ngoài.2. Vệ sinh trước khi quan hệ bằng miệng

Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chỉ rõ việc quan hệ bằng miệng và những bệnh liên quan đến ung thư cổ và vòm họng. Tuy nhiên, cách tốt nhất khi quan hệ bằng miệng là hãy “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, trước khi bắt đầu làm “chuyện ấy” chuyện quan hệ  bằng miệng, bạn và bạn tình hãy đánh răng và tắm rửa thật sạch sẽ. Nếu có thể thì hãy dùng nước súc miệng để có hơi thở thơm tho trước khi quan hệ bằng miệng.Hãy tránh xa những món ăn có mùi nếu có ý định quan hệ bằng miệng...

3. Tư thế phù hợp trong quan hệ bằng miệng

Bạn có thể nằm, cúi xuống… để làm "chuyện ấy" bằng miệng, tuy nhiên chỉ được một lúc bạn sẽ cảm thấy mỏi lưng và không thoải mái. Cách tốt nhất trong quan hệ bằng miệng trong chuyện ấy là hãy quỳ phía trước khi anh ấy đứng, tư thế này sẽ khiến cả hai thật sự thích thú.

Hãy chọn cho mình tu thế quan hệ bằng miệng phù hợp nhất

Một tư thế khác nữa trong tư thế quan hệ bằng miệng là bạn có thể ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát được "độ sâu".

4. Tốc độ khi quan hệ bằng miệng
Hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng để anh ấy cảm thấy đê mê. Khi anh ấy đã thực sự hưng phấn, bạn có thể thực hiện nhanh hơn, nhưng hãy giữ một nhịp điệu tốt.
Đôi tay của bạn sẽ là một trợ thủ đắc lực...

5. Phụ trợ
Khi mà miệng đã mỏi, bạn có thể thay đổi bằng cách dùng tay mân mê “dương vật” của chàng, tay sẽ giúp bạn lựa chọn tốc độ phù hợp.Khi quan hệ bằng miệng ngoài “dương vật” bạn cũng nên tìm hiểu những vùng "hàng xóm" xung quanh, chàng sẽ rất thích khi được bạn hôn vào những nơi đó.

6. Một số điều nên tránh khi quan hệ bằng miệng:

- Tránh để răng tiếp xúc với “cậu nhỏ” của anh ấy làm “nó” bị đau.

- Tránh để chàng đưa “súng” sâu và mạnh quá vào cổ họng khiến bạn bị nghẹn.
- Tránh lo lắng về chiều dài của “cậu nhỏ”, hãy tập trung vào những chỗ mà chàng thực sự hứng thú.Những Quy Định cho độc giả của Blog này:
1- Blog Hieubietchuyenay chỉ dành cho độc giả trên 18 tuổi , đặc biệt là những người sắp bước vào hôn nhân, hay đã kết hôn theo pháp luật của nhà nước Việt Nam. Nếu độc giả chưa đủ 18 tuổi , bạn hãy thoát ra ngay khỏi blog này , nếu bạn cố tình không thoát ra khỏi blog "vì nó không dành cho bạn dưới 18 tuổi, thì bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp.

2- Mọi hình ảnh và nội dung bài viết trong Blog này chỉ nhằm cung cấp thông tin, hiểu biết cho tình dục trong hôn nhân không nhằm mục đích để bạn bắt chước giống y .

3- Những bài viết trong Blog này là những bài viết sưu tầm của tôi trên mạng nhằm mục đích làm sổ tay cho hạnh phúc tình dục trong hôn nhân của mình chứ không nhằm mục đích phổ biến. Cấm mọi độc giả sao chép dưới mọi hình thức. Nội dung bài viết được coppy và đang được admin chỉnh sửa.

Admin


Âm đạo Âm vật Bà Bầu Bệnh tình dục Biện pháp tránh thai Bộ ngực Bộ phận sinh dục Bộ phận sinh dục nam Bộ phận sinh dục nữ bộ phận sinh dục phụ nữ Cách làm tình CẤU TẠO DƯƠNG VẬT Chàng cực sướng Chất bôi trơn chuyện ây Chuyện ấy Con gái thích dương vật CỰC KHOÁI cực sướng ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI DỄ CÓ BABY NHẤT đêm tân hôn Điểm G DiemG Dinh dưỡng cho tình yêu Đưa dương vật vào âm vật Dương Vật Dương vật đàn ông Giới tính/ nữ giới GỢI CẢM hình ảnh Hỏi đáp Hỏi đáp giới tình- tình dục Hướng dẫn làm tình Hướng dẫn quan hệ tình dục Kama sutra Kamasutra video khẩu dâm khoái cảm kích thước Kienthuc KINH NGUYỆT Kỹ năng cho nam giới Kỹ năng cho nữ giới Làm đẹp Làm tình Làm Tình Bằng Tay Làm tình lâu Lên đỉnh LỢI ÍCH TÌNH DỤC Màng trinh MASSAGE Môi lớn Nam giới nam giới thủ dâm nàng cực sướng Nàng ham muốn quan hệ tình dục Nghệ thuật làm tình Nghệ Thuật làm tình lâu Nghệ thuật quan hệ tình dục nghệ thuật yêu NGOẠI TÌNH nữ giới thủ dâm Nụ hôn Oral sex Phá Trinh Phá Trinh Bạn Gái Quan hệ bằng miệng Quan hệ tình dục QUAN HỆ TÌNH DỤC KHI MANG THAI Quan hệ tình dục lần đầu QUAN HỆ TÌNH DỤC MÙA HÈ quan hệ tình dục qua hậu môn QUAN HỆ TÌNH DỤC SAU SINH QUYẾN RŨ RA MÁU Rên rỉ sex Sức khỏe Sức khỏe giới tính Sức khỏe tình dục nam Sức khỏe tình dục nữ tân hôn TĂNG HƯNG PHẤN TĂNG HƯNG PHẤN 'CHUYỆN ẤY ' NHỜ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG thủ dâm Thư giãn Thủ thuật cơ bản về “oral sex” Tin tình dục Tin tức TÌNH DỤC TỰ SƯỚNG Tư thế quan hệ TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC Tuoidaythi TUYỆT CHIÊU ĐỂ CHỒNG HẾT NGOẠI TÌNH VỆ SINH VÙNG KÍN Video sex vùng kín VÙNG TAM GIÁC Xuất tinh XUẤT TINH SỚM Yoga và tình dục